Làng nghề trống gỗ Đọi Tam.

Được lọt vào tốp 10 làng nghề truyền thống của Việt Nam. Làng nghề Trống Gỗ Đọi Tam – Hà Nam được nhiều người biết đến là nghề sản xuất trống nổi tiếng và chất lượng.
Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, bằng việc tiếp nối truyền thống mà cha ông để lại. Làng nghề ngày càng phát triển hơn với các sản phẩm bằng gỗ.

Cơ sở sản xuất gỗ Lê Điệp.

Xưởng sản xuất Lê Điệp sinh ra trong làng nghề truyền thống. Là cơ sở lớn nhất nhì Việt Nam, có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng gỗ.
Quy mô diện tích xưởng 1000m, trang thiết bị máy móc hiện đại. Lấy chữ tín tạo nên thương hiệu – Đặt chất lượng nên trên hàng đầu. Những sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đáp ứng chất lượng cao nhất.

Biển hiệu cssx thùng gỗ Lê Điệp
Biển hiệu làng nghề trống gỗ
Biển hiệu cssx Lê Điệp tại Hà Nam

Lê Điệp à cơ sở tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cải tiến các sản phẩm từ gỗ. Cơ sở sản xuất Thùng Gỗ Lê Điệp ra đời Với các sản phẩm chất lượng như: bồn tắm gỗ, bàn thùng rượu gỗ, chậu ngâm chân

Đến với lĩnh vực sản xuất  thùng gỗ bằng niềm đam mê. Mong muốn giữ gìn và phát triển nghề truyền thống. Chính vì thế, mục tiêu lớn nhất của cơ sở sản xuất Lê Điệp là chất lượng.
Chúng tôi cam kết luôn làm hết sức mình để mang lại sự hoàn thiện, tính thẩm mỹ của sản phẩm. Và trải nghiệm thoải mái nhất cho quý khách hàng.

Cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ Lê Điệp uy tín – chất lượng.

Xưởng sản xuất thùng gỗ Lê Điệp đặt tại trên chính mảnh đất làng nghề Đọi Tam, rộng lớn, thoáng mát. Cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề giỏi, máy móc hiện đại. Đưa ra thị trường sản phẩm bồn tắm gỗ hoàn hảo.

Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ lê điệp cùng đội ngũ nhân công tay nghề giỏi.

Không chỉ hài lòng với khả năng hiện có. Cơ sở sản xuất thùng gỗ Lê Điệp luôn đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển, cải tiến công nghệ, hướng đến những xu thế mới tiện lợi và hợp túi tiền nhất cho khách hàng.  Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bởi đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Với kinh nghiệm bề dày lâu năm, là những thợ giỏi chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc trên bản vẽ mô phỏng sản phẩm. Sử dụng máy móc chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Làm nên sản phẩm với độ chính xác cao về các tiêu chuẩn kỹ thuật. Phù hợp với xu hướng thẩm mỹ độc đáo, có nét riêng biệt tại Lê Điệp.

Đóng thùng gỗ theo nhu cầu của khách hàng, mang tới sản phẩm độc lạ – sang trọng – hiện đại. Với cái tâm trong nghề, tỉ mỉ từng công đoạn mang đến các sản phẩm chất lượng.

Nhân công tỉ mỉ, khéo léo từng chi tiết để hoàn thiện bồn tắm gỗ

Chứng chỉ & dự án của cssx bồn tắm gỗ Lê Điệp.

Lê Điệp cống hiến hết mình, mang tới sản phẩm chất lượng. Hoàn hảo nhất đến quý khách hàng. Không ngừng cố gắng, cơ sở Lê Điệp đã đạt được những thành tựu lớn, được nhận những chiếc cup – bằng khen danh giá.

Bằng chứng nhận thợ giỏi làng nghề trống gỗ
Bằng chứng nhận thợ giỏi làng nghề trống gỗ
Cúp đạt thợ giỏi làng nghề trống gỗ cấp tỉnh 2019.
Cúp đạt thợ giỏi nghề trống gỗ cấp tỉnh 2019.
Bằng chứng nhận đạt giải tại Hội Thi Sản Phẩm Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Nam năm 2020
Cup đạt giải tại Hội Thi Sản Phẩm Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Nam 2020

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một cơ sở sản xuất, thiết kế các sản phẩm thùng gỗ phục vụ cho ngành nội thất gỗ hàng đầu Việt Nam. Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hữu ích, phục vụ nhu cầu sử dụng thiết yếu của khách hàng. Cơ sở sản xuất Lê Điệp cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm thùng gỗ chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

Trong tương lai, cơ sở sản xuất thùng gỗ Lê Điệp có tham vọng trở thành nhà cung cấp thùng gỗ, bồn tắm bằng gỗ, bàn thùng rượu trang trí, thùng rượu gỗ sồi, chậu gỗ ngâm chân,…lớn nhất trên thị trường toàn quốc. Đặc biệt chú trọng nhất đến thị hiếu và quan tâm của khách hàng để không ngừng đổi mới sản phẩm phù hợp với nhu cầu tiêu dùng hiện đại.

Phương châm của cơ sở sản xuất Lê Điệp đó là: “ Sự hài lòng, tin tưởng của quý khách là niềm vui của chúng tôi”.

Hãy dành cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách.